,

Yến rút lông nguyên tổ cho khách thích yến sợi dài

H ơi, em thích ăn sợi, ăn sợi ngon hơn, dai và giòn hơn. Em không thích ăn chân. H có loại yến nào sợi nhiều hông? Với một khách hàng sành ăn yến, thì những câu hỏi tương tự như thế này thì không có gì là lạ. Hầu hết khách ưng yến nhà…

By.

min read

Tổ yến rút lông khô kim's nest

H ơi, em thích ăn sợi, ăn sợi ngon hơn, dai và giòn hơn.

Em không thích ăn chân. H có loại yến nào sợi nhiều hông?

Với một khách hàng sành ăn yến, thì những câu hỏi tương tự như thế này thì không có gì là lạ. Hầu hết khách ưng yến nhà em là vì khách thích ăn loại yến nào em cũng có thể đáp ứng được. (trừ yến huyết, yến tẩm đường và tẩy trắng).

Hình yến rút lông nguyên tổ bên dưới nhà Kim’s Nest mới chụp là tổ yến được rút lông theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Nhưng có hình dạng không đẹp. Không đủ tiêu chuẩn làm hàng yến xuất khẩu. Nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng cũng như hương và vị khi thưởng thức.

300g yến rút lông nguyên tổ này em chọn cho một vị khách đặc biệt. Vị này rất biết thưởng thức, khẩu vị cao. Dùng yến như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hằng ngày.

Cận cảnh tổ yến rút lông nguyên tổ
Cận cảnh tổ yến rút lông nguyên tổ

Để có được lượng yến rút lông nguyên tổ chất như nước cất thì:

  • Tổ yến thô được tuyển chọn từ những tổ sạch, tuyệt đối không có phân yến, rêu và cực kỳ ít lông.
  • Kỹ thuật rút lông không ngâm nước. Sẽ đảm bảo tổ yến luôn giữ được nguyên vẹn các hàm lượng dinh dưỡng và hương vị vốn có trong yến sào.

Để đáp ứng yêu cầu về hương và vị khi thưởng thức. Ngoài 2 tiêu chí về chất lượng.

Cần có những tiêu chí khác của yến rút lông nguyên tổ.

  • Ngoài việc chọn tổ sạch, chất lượng thì đồng thời Kims cũng chọn những tổ bể chân, chân ngắn, sợi lưng to, dày. Đặc biệt không có bụng tổ (là những sợi nhỏ xíu, dễ làm vụn yến và nát yến).
  • Ngoại hình của dạng tổ này không đẹp nhưng sẽ tiết kiệm được một ít chi phí cho khách trong mùa dịch. Vì thực chất, ăn ngon và bổ là được. Sau khi chưng rồi, thì tổ A hay tổ B cũng sẽ thành những sợi yến đều to, dài, dai và thơm giòn.

Loại yến rút lông nguyên tổ này em có ít và không có thường xuyên. 

Khách hầu hết là đặt trước để mang gởi đi USA hoặc Hong Kong. Vì đặc thù hình dạng của nó từng miếng như chiếc lá. Nên vận chuyển cũng sẽ giảm rủi ro do bể vỡ rất nhiều.

Khách nào sành yến đều mê điên, mê cuồng loại này cho mà xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *