,

Yến sào Kim’s Nest mang yêu thương không khoảng cách

Yến sào Kim’s Nest không chỉ bán yến mà còn bán cả uy tín, niềm tin và trải nghiệm của khách hàng về hương vị và độ ngon khi thưởng thức.

By.

min read

Tổ yến rút lông Kim's Nest

Hôm trước, một khách hàng quen của nhà Yến Sào Kim’s Nest nhắn tin đến shop. Nàng ấy đặt thêm 300g tổ yến rút lông giao đến địa chỉ cũ. Tâm sự qua lại 1 hồi, mới biết ra là cô nàng này đang sinh sống tại Nhật. Đặt yến cho mẹ ở Việt Nam dùng hàng tháng và cho bản thân cô tại Nhật.

Cô nàng bảo cuộc sống bên Nhật khắc nghiệt lắm, đồng tiền kiếm được không hề dễ dàng, đánh đổi là mồ hôi nước mắt, là bao đắng cay tủi nhục. Nhưng vì mưu sinh, cô nàng vẫn cố gắng. Cô bảo cô thương mẹ lắm, mẹ cô thể trạng yếu. Hàng tháng cần ăn yến sào để tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch.

Nàng bảo yến bên Nhật giá cả mắc lắm, mà mình cũng khó biết được chất lượng của yến ra sao, sợ tiền mất tật mang, may mà nàng biết đến Yến sào Kim’s Nest. Ban đầu nàng chỉ đặt giao ở Việt Nam cho mẹ dùng thôi. Nhưng về sau, mẹ nàng khen yến ngon mà uống vô thấy khỏe người hẳn. Mẹ bảo nàng mua uống đi chứ làm lụng vất vả. Thế là từ đó, hàng tháng nhà Kim’s đều ship hàng đều đặn cho cả 2 mẹ con.

Nàng còn trẻ, nhưng đã ít nhất 3 lần đặt mua yến khô (mỗi lần không dưới 200g) gởi qua Nhật, nơi cô bé đang sống.

Với Kim’s Nest, mỗi một vị khách quay lại, là một niềm vui “to bự” đối với một thương hiệu mới và cũng là động lực lớn lao để phát triển nhiều hơn. Nhà Kim’s luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết. Bên cạnh đó là sự tử tế và tâm huyết của người làm yến.

Yến sào Kim's Nest rút lông xuất khẩu
Yến sào Kim’s Nest rút lông xuất khẩu

Lý do nào khiến yến rút lông của Yến sào Kim’s Nest luôn thơm ngon và đắt khách.

Yến rút lông là yến rút lông nguyên tổ là yến hái về còn nguyên tổ, có lẫn lông và tạp chất như cát, sạn. Những người thợ hái sẽ rút lông lớn. Và soi trên kính lúp để gắp tạp chất và lông nhỏ cho tới khi tổ yến sạch đến 98%. Và còn giữ nguyên tổ lẫn hình dáng ban đầu.

Ưu điểm của tổ yến rút lông

Vì được làm từ chim già có kinh nghiệm làm tổ, đồng thời tổ yến to và khi chưng lên mùi vị cũng rất khác biệt. Thời gian ngâm nước ít. ên không ảNnh hưởng nhiều tới vi chất do quá trình sơ chế tổ yến. Ngoài ra ưu điểm nữa của yến rút lông đó chính là độ hao hụt ít hơn một chút so với yến sổ lông

Giá của tổ yến rút lông Yến sào Kim’s Nest

Giá thành của 100g yến rút lông là 4,350,000đ

Với 100g yến khô, nếu dùng đều đặn mỗi ngày, khách hàng có thể dùng được hơn 1 tháng. Chúng ta nên dùng yến mỗi ngày như một chế độ dinh dưỡng, điều đó sẽ tốt cho cơ thể rất nhiều.

Yến sào Kim’s Nest không XÔ BỒ như thị trường yến ngoài kia. Kim’s Nest không có loại 1 loại 2, hay loại A loại B. Hay kể cả YẾN HUYẾT. Vì mỗi một dòng sản phẩm yến. Dù là Yến Tinh hay Yến Rút Lông hay Yến Chưng đều được chọn với tiêu chí chất lượng riêng và khác biệt.

Kim’s Nest không chỉ đơn giản là bán yến. Chúng tôi còn bán với sự tử tế và tâm huyết của người làm yến. Chúng tôi mang sứ mạnh của người trao gửi yêu thương và sức khỏe đến với mọi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *