,

Yến chưng tươi ăn liền Kim’s Nest

Yến chưng tươi nguyên tổ Kim’s Nest được làm thủ công và tỉ mỉ tất cả các công đoạn. Từ khâu lựa chọn tổ yến thô cho đến khi thành một hũ yến chưng nguyên tổ với đầy đủ hương vị. YẾN CHƯNG TƯƠI KIM’S NEST CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI NHỮNG LOẠI…

By.

min read

Yến chưng tươi nguyên tổ Kim’s Nest được làm thủ công và tỉ mỉ tất cả các công đoạn. Từ khâu lựa chọn tổ yến thô cho đến khi thành một hũ yến chưng nguyên tổ với đầy đủ hương vị.

YẾN CHƯNG TƯƠI KIM’S NEST CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI NHỮNG LOẠI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Riêng dòng yến chưng nguyên tổ, xuất phát điểm và mục đích ban đầu nhà Kim’s làm là để bồi bổ cho người thân của mình và Kim’s biết cũng sẽ có rất nhiều khách hàng của mình cũng mong muốn tìm kiếm và mua được sản phẩm chất lượng để biếu tặng cho ba mẹ, người thân của mình.

Kim’s Nest có nhiều ưu điểm khác biệt với nhiều thương hiệu yến sào khác, đại trà trên thị trường.

 • Được chưng những tổ yến thô thu hoạch trong nhà yến ở ven biển miền Trung nên sợi yến luôn dai, giòn và thơm hơn.
 • Yến chưng tươi được chưng từ tổ thô được nhặt lông, làm sạch và chưng ngay. Không chọn yến vụn, chân yến hay yến tinh chế như những thương hiệu khác. Nên giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng vốn có của yến.
 • Được chưng từ yến thô nguyên tổ nên mỗi một hũ yến chưng đều có đầy đủ các thành phần của một tổ yến bao gồm: những sợi dài trên lưng tổ, những sợi nhỏ, sợi tơ ở bụng tổ và cả chân yến.
 • Được chưng bằng phương pháp chưng cách thuỷ truyền thống. Nên bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi khi thưởng thức. Hương thơm đặc trưng của mỗi loại gia vị chưng kèm cùng với vị ngọt thơm thanh, dịu nhẹ của đường phèn mật mía tự nhiên.
 • Yến chưng tươi được chưng sẵn nhà Kim’s có từ 3 đến 5 vị trong một hộp. Mỗi ngày một vị khác nhau, giúp người dùng có thể thưởng thức được nhiều hương vị khác nhau.

Có rất nhiều khách hàng “ưng” yến chưng nguyên tổ Kim’s Nest ngay từ “cái nhìn đầu tiên”.

 • Từ hộp quà, túi giấy chất liệu Nhật Bản, được thiết kế nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.
 • Bên trong là những hũ yến với nhiều vị khác nhau. Mỗi một lọ được dán nhãn và niêm phong trên mỗi nắp lọ như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm thương hiệu.
 • Mỗi một hộp yến Kim’s Nest đều đi kèm với một tấm thiệp kèm lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc mà người tặng có thể dễ dàng viết lên vài dòng gởi tặng người thân của mình.

Yến chưng tươi nguyên tổ Kim’s Nest như một bộ quà tặng chỉn chu. Từ hình thức bên ngoài cho đến chất lượng bên trong được chăm chút một cách tỉ mỉ. Quý khách hàng có thể chọn làm quà tặng sức khoẻ cho ông bà, cha mẹ, người thân. Và đặc biệt là một món quà thăm bệnh rất ý nghĩa.

Yến chưng tươi ăn liền để được bao lâu?

Kim’s Nest không dùng chất bảo quản và chỉ chế biến khi có đơn đặt hàng (trước 1 ngày).

Nên yến được chưng sẵn có thể để được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 đến 10 ngày (tuỳ loại) kể từ ngày chưng. Nhưng thực tế có thể để được lâu hơn.

Yến chưng tươi nên ăn lúc nào?

 • Yến sào nên ăn vào lúc bụng đói sẽ hấp thụ được tốt nhất.
 • Mỗi ngày một hũ 100ml. Buổi sáng hoặc buổi tối trước khi ngủ.

Yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu protein, axit amin. Nên bất cứ ai cũng có thể dùng tổ yến để bồi bổ sức khoẻ, bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

 • Trẻ em từ 1-3 tuổi: từ 10 – 30ml yến mỗi ngày.
 • Trẻ em từ 4 – 10 tuổi: từ 30 – 80ml yến mỗi ngày.
 • Người lớn: 100ml yến  mỗi ngày.
 • Mẹ bầu không nên dùng yến trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ.

YẾN CHƯNG LÀ DÒNG YẾN SÀO TIỆN LỢI, CÓ THỂ ĂN LIỀN BẤT CỨ LÚC NÀO.

Nên rất thích hợp đối với những người bệnh sau phẫu thuật, người bệnh đang nằm viện cần phục hồi sức khoẻ. Hay đi công tác cần chăm sóc sức khoẻ cũng rất tiện lợi.

Mỗi ngày một lọ. Chỉ cần vặn nắp là có thể thưởng thức!

Để tham khảo thêm những công dụng của yến sào, bạn có thể xem thêm đường dẫn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *