Giá yến sào cao cấp bao nhiêu ?

Giá yến sào mỗi nơi mỗi khác, nên giá cả không đánh giá được chất lượng, hương vị và độ ngon tổ yến bằng viêc chọn mua một cách thông thái

By.

min read

Hình ảnh tổ yến của Kim's Nest chụp trong nhà không qua chỉnh màu, hay chỉnh app

Giá yến sào

Là một câu hỏi mà 80% khách hàng đều quan tâm trước khi chọn mua một sản phẩm yến sào nào đó. Tuy nhiên, giá yến sào có nói lên được chất lượng của tổ yến hay uy tín của thương hiệu. Hay sâu hơn nữa là trải nghiệm vị giác, đánh giá về mức độ ngon của tổ yến hay không ?

Có rất nhiều khách hàng không “rành” về cách chọn mua tổ yến sao cho ngon. Thì sẽ chọn mua dựa vào giá cả của từng loại. Gía yến sào của từng thương hiệu. Nhưng nó thật sự không chính xác và cũng hên xui may rủi rằng mình có gặp được nơi bán yến sào cao cấp uy tín và chất lượng hay không.

Cả nhà có thể tham khảo giá yến sào của Kim’s Nest ở link bên dưới:

Giá tổ yến phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu là một khách hàng sành yến, họ sẽ luôn chọn mua thương hiệu uy tín và dễ dàng chọn mua được tổ yến ngon, chất lượng với giá phù hợp.

Với một khách hàng có kinh nghiệm ăn yến trường kỳ. Họ phân biệt được đâu là yến tẩm đường, đâu là yến nguyên chất. Đâu là yến sào Khánh Hoà, hay yến sào Phú Yên ở miền Trung. Đâu là yến chất lượng, có độ thơm thanh và dai ngon. Đâu là yến đảo và có nên ăn yến đảo hay không. Đặc biệt, họ không bao giờ ăn yến huyết, đó cũng là sản phẩm không bao giờ được bán bởi người có tâm.

Vì sao không nên dùng yến huyết, em đã chia sẻ ở bài viết bên dưới. Cả nhà cùng tham khảo.

Tuy nhiên, nếu đi sâu vào tìm hiểu ngành yến ở Việt Nam. Thì giá cả của một sản phẩm chẳng nói lên được điều gì cả. Mà chính là chất lượng, uy tín thương hiệu và cái tâm của người bán mới xác định được giá cả cuối cùng.

Yến sào uy tín từ những điều nhỏ nhất

Hiện nay, mua hàng online đang trở thành xu hướng nhưng nỗi lo của khách hàng luôn là 

“ Chụp ảnh thật ?

Nhận hàng có giống như hình không ???

Nhìn hình như thế rồi, chất lượng ra sao ??? …”

Nếu tinh tường và sành yến, thì nhìn màu của tổ cũng xác định phần nào chất lượng của yến sào.

Yến sào Kim’s Nest chọn vùng yến Khánh Hoà, Phú Yên để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và hương vị ngon nhất. 

Tổ yến có màu trắng gạo “ngon mắt” như hình. Yến thật và nguyên chất hoàn toàn 100%.

Em chụp với ánh sáng tự nhiên ở ngoài sân, và không dùng filler để chỉnh ảnh. Nên khi khách hàng nhận yến là sẽ y chang hình không trật một ly.

Giá yến sào phụ thuộc vào vùng địa lý yến làm tổ, chất lượng tổ
Giá yến sào phụ thuộc vào vùng địa lý yến làm tổ, chất lượng tổ được đánh giá qua hình ảnh chụp thật, không chỉnh màu

Tâm ý của người bán yến thể hiện qua những món quà

Với mỗi một đơn hàng yến khô, luôn được đi kèm hộp quà sang trọng mà tặng là hết ý.

Lại tặng thêm gia vị chưng yến như táo đỏ Tân Cương và đường phèn tự nhiên mà em mất vài tháng để thử nếm và tuyển chọn được chất lượng ổn áp nhất để tặng kèm.

Dù chỉ là quà tặng đi kèm, có cũng được không có cũng được. Nhưng em luôn mong muốn khách hàng sẽ nhận được trọng vẹn giá trị của bộ sản phẩm mà họ nhận được. Yến ngon, thì gia vị cũng cần phải ngon. Ngon từ nguyên liệu, thì chăm chút tỉ mỉ cho mỗi thố yến chưng thì thành phẩm sẽ luôn xuất sắc.