Bộ quà tặng yến sào – Món quà sức khoẻ số 1

Yến sào là loại thực phẩm từ thiên nhiên có công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Đó cũng chính là lý do vào các dịp lễ tết, mừng thọ, thăm hỏi,… các bậc con cháu, người thân trong gia đình sẽ là những bộ quà tặng yến sào đầy dinh dưỡng. Hy vọng […]

By.

min read

Yến sào là quà tặng sức khoẻ số 1

Yến sào là loại thực phẩm từ thiên nhiên có công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Đó cũng chính là lý do vào các dịp lễ tết, mừng thọ, thăm hỏi,… các bậc con cháu, người thân trong gia đình sẽ là những bộ quà tặng yến sào đầy dinh dưỡng. Hy vọng những người thân yêu của mình luôn được khỏe mạnh và bình an.

Yến sào là gì?

Yến sào là gì? Có lẽ có nhiều người cũng đã từng thắc mắc giống mình. Có thể hiểu, Yến sào là sản phẩm được lấy từ tổ của loài chim yến trên những vách đá, hang động tự nhiên. Tổ yến được làm từ nước dãi tuyến dưới lưỡi của chim yến trống và chim yến mái. Khi tiếp xúc với không khí nước dãi của chim thường bị đông cứng lại. Vì vậy tổ yến được xem là hợp chất hữu cơ ở dạng hoàn toàn tự nhiên và dễ hấp thụ.

Bộ quà tặng yến sào - Món quà sức khoẻ số 1
Tổ yến Kim’s Nest trong nhà yến ven biển miền Trung

Sức khỏe là gì?

Sức khỏe là một khái niệm gây ra tranh cãi. Có người nói sức khỏe chính là 1 thân thể khỏe mạnh, lành lặn và không có bệnh tật gì. Có người lại cho rằng sức khỏe phải là sự thoải mái, sảng khoái về cả thể chất lẫn tinh thần. Như vậy, sức khỏe có 2 khái niệm nhỏ:

Sức khỏe thể chất: là sự sảng khoái và thoải mái về thể chất. Càng sảng khoái, thoải mái càng chứng tỏ bạn là người khoẻ mạnh. Cơ sở của sự sảng khoái, thoải mái về thể chất là sức lực, sự nhanh nhẹn, sự dẻo dai, khả năng chống được các yếu tố gây bệnh, khả năng chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Sức khỏe Tinh thần:  là khả năng của bộ máy tâm lý hoạt động một cách hoàn toàn hợp lý. Có hiệu quả và đương đầu một cách mềm dẻo trước những tình huống khó khăn mà vẫn có thể tìm lại được sự cân bằng cho mình

Vì sao quà tặng yến sào lại là sức khỏe số 1 cho ba mẹ ?

Là một người sống xa gia đình, xa cha mẹ. Nên mỗi lần về quê, mình luôn phân vân không biết nên mua quà gì cho cha mẹ? Tuổi cao sức yếu, cha mẹ mình đã quá quen thuộc với những viên thuốc tây đủ màu sắc. Một người bạn khuyên mình nên mua bộ quà tặng yến sào. Là món quà sức khoẻ cho cha mẹ. Và mình bắt đầu tìm hiểu về loại thực phẩm này.

Cơ duyên nào đó đã để mình biết đến Yến Sào Kim’s Nest, và từ đây, mình biết được những công dụng tuyệt từ quà tặng Yến sào. Có thể nói, công dụng của yến sào cực kỳ tốt cho sức khỏe, bởi nó chứa đến 18 loại axit amin và 30 vi chất thiết yếu, giúp làm sức đề kháng và mang lại sinh khí tràn trề. Bên cạnh đó, các nguyên tố này còn giúp điều hòa khí huyết, đả thông các huyệt vị, thúc đẩy sự hoạt động ổn định các cơ quan trong cơ thể… Dùng yến sào sẽ giúp ăn uống ngon miệng hơn và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Đặc biệt, trong các loại sản phẩm yến sào đều có Analine với khả năng củng cố chức năng cho hệ thần kinh trung ương, điều tiết hoạt động của não bộ diễn ra chuẩn xác một cách chuẩn xác nhất. Ngoài ra, yến sào còn giúp tinh thần thoải mái, giảm áp lực và từ đó, sức khỏe thể chất và tinh thần đều được cải thiện. Có thể nói, bộ quà tặng yến sào mang đầy đủ dưỡng chất mà cha mẹ mình đang cần. 

Yến sào Kim's Nest loại tinh chế 50g
Yến sào Kim’s Nest loại tinh chế 50g

Quà tặng yến sào, thay ngàn lời chúc

Thương cha mẹ lắm, mà có bao giờ mình dám nói mình thương họ đâu, đơn giản câu chúc họ mạnh khỏe mình cũng ngại nói ra nữa. Vậy nên mình chọn cách âm thầm dùng hành động để nói lên tất cả.

Và với mình, tặng cha mẹ những món quà tốt cho sức khỏe, để món quà sẽ thay lời mình muốn nói, thay cho những câu chúc bình an. Bộ quà tặng yến sào sẽ giúp mình gửi ngàn lời chúc sức khỏe đến cha mẹ, không cầu kỳ hoa mĩ, nhưng chân thành và chất lượng.

Dịch Covid-19 khiến mình nửa năm nay không thể về thăm nhà, thế nhưng, hàng tháng mình vẫn gửi đều đặn những hộp yến sào về cho cha mẹ. Mẹ mình hay đùa bảo, uống yến ngon hơn uống thuốc, vị ngọt thanh vẫn hơn ngàn lần vị đắng ngắt. Rồi 2 mẹ con lại cười rộ lên. Đối với 1 người con như mình, đó chính là hạnh phúc… 

Một hộp yến sào,

Thay ngàn lời chúc

Cha mẹ hạnh phúc

Sức khỏe, bình an

Trích: Tâm tư của đứa con xa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *