Giới thiệu Yến sào Kim's Nest

Khánh Hòa, Phú Yên là những thành phố ven biển miền Trung là nơi có nguồn tổ yến ngon và chất lượng bởi chim yến có nguồn thức ăn phong phú, giàu khoáng chất nên chất lượng sợi tổ yến to, dày, thơm, dai và giòn.

100% nguyên chất

Chúng tôi yêu và trân trọng những gì đến từ tự nhiên

Có những yêu thương bắt đầu từ những nụ cười ngây ngô trong vô thức của những đứa trẻ.

Và có những yêu thương bắt đầu từ những nụ cười hạnh phúc đầy mãn nguyện của những vị khách mà chúng tôi cảm nhận được sau mỗi lần thưởng thức tinh hoa tổ yến.

Mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng là tất cả tình yêu thương và tâm ý của chúng tôi với mong muốn mang lại sức khỏe với niềm hạnh phúc bất tận.

Our product
Set quà tặng yến sào Yến chưng nguyên tổ Kim's Nest

Yến chưng nguyên tổ

Yến ăn liền được chưng thủ công từ tổ yến thô.

Tổ yến tinh chế Kim's Nest sợi dai giòn

Tổ yến tinh chế

Tổ yến tinh chế nguyên chất 100% từ tổ yến thô miền Trung.

Yến sào Kim's Nest rút lông xuất khẩu

Tổ yến rút lông

Tổ yến rút lông có 100% thành phần từ yến thô nguyên tổ.

Lá yến rút lông khô Kim's Nest

Tổ yến rút lông khô

Tổ yến (lá yến) rút lông khô là dòng thượng hạng xuất khẩu.

Thưởng thức tinh hoa, vị quà hạnh phúc.

“Hạnh phúc, sức khoẻ là những điều ai cũng mưu cầu.

Hạnh phúc của tôi là được thoả sức làm những điều mình muốn.

Tôi yêu công việc và luôn muốn được làm việc mỗi ngày.  Tôi hy vọng sẽ dùng chút kiến thức  ít ỏi của minh để chia sẻ những điều tốt đẹp và dùng tâm đầy, sức mọn của mình để góp phần mang lại sức khỏe, nụ cười hạnh phúc cho cộng đồng.

Bởi lẽ,

Nhịp sống Sài Gòn ồn ào và hối hả mà gần như bất cứ ai bám trụ vùng đất này đều bị cuốn theo.  Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua những năm tháng chạy đua với thời gian, bán rẻ những giọt mồ hôi và quên đi những giấc ngủ để rồi nhận ra rằng sức khoẻ là vô giá và bình yên chính là hạnh phúc.

Cuộc sống mưu sinh, đôi khi vô tình khiến ta quên đi những điều đúng đắn.

Nông sản hữu cơ hay ngành yến cũng vậy.

Thật khó để gặp được người bán hiểu biết và có tâm.

Yến sào là một trong những quốc sản của Việt Nam với nguồn dinh dưỡng chất lượng vượt xa so với những nước trong khu vực.

Nhưng thị trường yến hiện nay rất phức tạp.

Nếu không may, ta sẽ bị mua lầm những tổ yến kém chất lượng như yến tẩm đường để tăng trọng, yến tẩy trắng bằng thuốc tẩy, yến nhúng dầu để làm sạch. Hay thường gặp nhất mua trúng yếu siêu vụn với giá yến chất lượng nguyên tổ.

Yến sào hay nông sản ngon đều được xuất khẩu đi các nước mà người Việt Nam chúng ta cũng không dễ gì gặp, mua được và thưởng thức.

Tôi kinh doanh yến sào hay dấn thân vào nông nghiệp hữu cơ chỉ có một mong muốn duy nhất là “chia sẻ thức ngon, bổ dưỡng và lành mạnh” đến với tất cả mọi người.

 

Thêm một nơi bán hàng tử tế đồng nghĩa khách hàng sẽ có thêm một cơ hội chọn mua cho mình những thực phẩm tử tế và ngon lành.

11.11.2020

Mai Kim Mỹ Hạnh

nga

“Tổ yến là một món dinh dưỡng hằng ngày của gia đình tôi. Yến sào Kim's Nest là thương hiệu cho tôi trải nghiệm về hương vị thơm ngon, tổ yến chất lượng và hình thức cực kỳ chỉn chu. Phải nói là rất hài lòng.”

Ruby Huynh

“Càng có tuổi tôi càng ý thức được sức khỏe quan trọng như thế nào. Mỗi tháng, đều dặn mỗi tuần, tôi đều đặt yến chưng nguyên tổ Kim's Nest - là thương hiệu cho tôi cảm giác quen thuộc, hương vị thanh tao như những thố yến chưng nhà làm ”

Cao Quach

#kimsnest