We are Organic & Fresh!
+84-98-111-1118 | waofresh@gmail.com

 

Portfolio

“Sống xanh, khỏe mạnh” là mục tiêu hàng đầu Wao Fresh hướng đến với mong muốn mọi người đều khỏe mạnh, môi trường sống xanh và trường tồn. Chi tiết

KIM’S NEST

Có những yêu thương bắt đầu từ những nụ cười ngây ngô trong vô thức của những đứa trẻ.

Và có những yêu thương bắt đầu từ những nụ cười hạnh phúc đầy mãn nguyện của những vị khách mà chúng tôi cảm nhận được sau mỗi lần thưởng thức tinh hoa tổ yến.

Mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng là tất cả tình yêu thương và tâm ý của chúng tôi với mong muốn mang lại sức khỏe với niềm hạnh phúc bất tận.

We are Organic & Fresh!

Nhịp sống Sài Gòn ồn ào khiến ta dễ bị rơi vào trạng thái “stress muốn điên”. Bởi tâm trí luôn bị nhiễu loạn từ tiếng còi xe, cảm xúc không luôn tù túng giữa rừng bê-tông, không khí luôn bị ô nhiễm vì khói bụi. Khi hòa mình vào thiên nhiên, bạn có được sự an yên thật sự vì được hít thở bầu không khí trong lành. Xem tiếp »

Ở vùng nông thôn người dân chủ yếu làm nông, họ trồng cà phê, một số ít trồng cây ăn trái như cam, ổi, thăng long và cả mãng cầu xiêm nữa. Tôi đã đi đến 6 vườn cam khác nhau nhưng duy chỉ có 2 vườn là canh tác hữu cơ, còn lại họ vẫn dùng phân hoá học để cho năng suất cao và trái đẹp. Xem tiếp »

Canh tác hữu cơ

Trái cây hữu cơ được canh tác tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng tất cả các hóa chất nhân tạo, chất kích thích, kháng sinh hay sinh vật biến đổi gen trong quy trình sản xuất.

Thân thiện môi trường

Thực phẩm hữu mang lại nguồn dinh dưỡng trọn vẹn, không tồn dư chất độc hại trong cơ thể và bảo vệ môi trường, giúp giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, bảo tồn nước, tăng độ phì nhiêu cho đất.

Từ vườn đến bàn ăn

Tươi ngon vì rút ngắn thời gian vận hành từ nông trại đến bàn ăn một cách nhanh nhất, thông thường sẽ chỉ mất 24 giờ từ lúc thu hoạch cho đến tay khách hàng.

  • Halo Farm – Happiness & Love trồng các loại xoài cát Hòa Lộc, xoài Đài Loan, xoài Thái
    hơn 5 năm tuổi. Ngoài ra, còn có bưởi da xanh, chuối xiêm, một ít loại trái cây khác và rau củ.

  • Nơi đây có nhiều giống cam khác nhau, được sinh trưởng trong môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ, đất bazan màu mỡ phì nhiêu nên cho trái thơm và ngọt lành.

  • Wao Soap hay Wao Lip là những dòng chăm sóc da thủ công tự nhiên được làm từ thực vật hữu cơ giúp chăm sóc dịu nhẹ, an toàn và thân thiện với môi trường.

  • Xà phòng chanh, hoa hồi hương Phở Xà phòng chanh, hoa hồi hương Phở
  • Son dưỡng gấc trị thâm Wao Fresh

Subscribe

Đăng ký nhận báo giá và thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi của Wao Fresh bằng cách điền email của bạn vào ô bên dưới.

We are Organic & Fresh!
+84-98-111-1118 | waofresh@gmail.com
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.